AI Ghi nhận FBS thuộc Top Nhà môi giới Hàng đầu Thế giới

AI Ghi nhận FBS thuộc Top Nhà môi giới Hàng đầu Thế giới

FBS đạt 7,2/10 điểm và thuộc hàng top trong danh sách nhà môi giới hàng đầu theo FXonline.ai, một nền tảng phân tích dựa trên AI. FXonline.ai đã nêu bật Tính năng, Sự Chăm sóc Khách hàng và Quy trình Đăng ký nhanh chóng của FBS.

FXonline.ai được thiết kế nhằm phục vụ lợi ích của nhà giao dịch; nền tảng AI này cung cấp cho người dùng cái nhìn khách quan về lĩnh vực FX và giúp người tham gia thị trường có thể tìm kiếm nền tảng phù hợp chỉ trong vài giây. Các thuật toán của nền tảng này đã đánh giá toàn diện về sự phủ khắp toàn cầu, tuân thủ quy định và những giải thưởng được ghi nhận của FBS, giúp nhà môi giới này trở thành lựa chọn ưa thích của hàng triệu nhà giao dịch và đối tác trên khắp thế giới.

Chúng tôi rất vui và tự hào khi dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao như vậy. Và còn giá trị hơn nữa khi những bằng chứng về tính chuyên nghiệp của chúng tôi được đưa ra dựa trên phân tích AI, một thuật toán khách quan không có sự can thiệp của con người.

Chúng tôi sẽ tuân thủ các nguyên tắc và phát huy những giá trị của mình để tiếp tục cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao dịch tốt nhất.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera