FBS giành được 3 giải thưởng tại Smart Vision Investment Expo ở Ai Cập

FBS giành được 3 giải thưởng tại Smart Vision Investment Expo ở Ai Cập

FBS giành thêm 3 giải thưởng – Best copy Trading App, Best Mobile Trading Platform, và Best Forex Broker. Thật tuyệt vời! Hàng năm, chúng tôi đều tập trung hướng tới cải thiện các dịch vụ và sản phẩm cung cấp cho khách hàng và xây dựng môi trường giao dịch thuận tiện và dễ dàng hơn cho người dùng.

Chúng tôi đã nhận được những danh hiệu danh giá này tại Smart Vision Investment EXPO 2020 ở Ai Cập, một sự kiện hấp dẫn quy tụ các trader, chuyên gia, huấn luyện viên và các ông chủ lớn có tầm ảnh hưởng trong khu vực. Gian hàng của FBS đã được nhiều đối tác, nhà kinh doanh và các chuyên gia trên thị trường ghé thăm. Chúng tôi còn tổ chức chương trình rút thăm may mắn nhận tiền vàng và áo thi đấu chính thức độc quyền của Barça với chữ ký của sáu cầu thủ. Mỗi giải thưởng đều đã tìm được chủ nhân may mắn.

Càng nhận được nhiều giải thưởng và tham gia nhiều sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi càng có động lực phấn đấu cho năm sắp tới! Thành công và sự ghi nhận đã tiếp thêm sinh lực cho chúng tôi để chúng tôi có thêm niềm tin và nỗ lực đưa ra những ý tưởng, chương trình khuyến mãi và nâng cấp mới cho các dịch vụ của chúng tôi.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera